Giới thiệu Trung Tâm Đào Tạo Học kế toán thực hành tổng hợp ở Hà Nội

Lý do các bạn nên đến trung tâm học kế toán thực hành tổng hợp ở Hà Nội bởi thực tế khi là một sinh viên mới tốt nghiệp ngành Kế toán, khi bạn đi xin việc và phỏng vấn nhiều công ty nhưng thật rất khó thuyết phục với nhà tuyển dụng khi bạn thật sự chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý chứng từ kế toán.

Là một nhân viên kinh doanh hay nhân viên hành chính muốn chuyển sang làm kế toán hoặc các bạn đang làm kế toán viên chưa nắm vững được kiến thức thì bạn cần phải hội tụ và đầy đủ những điều kiện gì giúp bạn thành công đối với việc học kế toán? Lượng kiến thức trên ghế nhà trường có giúp bạn đủ tự tin. Bằng cách nào bạn nhanh chóng “Kiếm được tiền” từ“Nghề kế toán”để trang trải các chi phí bản thân hàng ngày và khẳng định vị trí của mình trong xã hội?

hoc-ke-toan-thuc-hanh-trung-tam-dao-tao-tai-tp-hcm

Học Kế Toán thực hành tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN BÁC THÀNH Hà Nội

Trung tâm học kế toán thực hành tại Hà Nội

Chúng tôi –Trung Tâm dạy học Kế Toán Thực Hành Kế Toán Bác Thành thấu hiểu điều này và quyết định tiến một bước thật dài trong lĩnh vực giáo dục. Đó là đào tạo ” dạy học kế toán thực hành thực tế” trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng “Đào tạo thực hành thực tế là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp chúng ta thạo nghề”, việc thực hành sẽ giúp chúng ta nhớ sâu hơn và dễ dàng áp dụng ngay cho công việc thực tế sau khóa học. Điều này giúp các Anh, Chị không bở ngỡ khi bước vào nghề, có kinh nghiệm thực tế nhiều năm.

PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY VÀ THỰC HÀNH KẾ TOÁN THỰC TẾ
– Không dạy lý thuyết, dạy học kế toán thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực : dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây lắp …. (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).
– Giảng viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết với nghề kế toán.
– Lớp học chỉ có từ 5 – 8 học viên sẽ giúp giảng viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ kịp thời từng học viên đến khi thạo nghề kế toán.

Không khí lớp học kế toán thực hành tại Kế Toán Bác Thành

Không khí lớp học kế toán thực hành tại Kế Toán Bác Thành

– Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm và lên sổ sách, báo cáo tài chỉnh của doanh nghiệp.
Học kế toán thực hành tổng hợp là một trong những khóa học được rất nhiều bạn kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế lựa chọn. Vì ở khóa học này kế toán sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về thực tế toàn bộ các công việc của một kế toán thuế tại công ty .

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành được phân chia ra làm 2 lớp riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng như sau:

Đối tượng là các học viên đã học nguyên lý kế toán , biết cách hạch toán kế toán thì sẽ không học phần lý thuyêt về nguyên lý kế toán mà học thẳng vào thực hành chứng từ thực tế.
Chi tiết xem khóa học : Khóa học thực hành kế toán tổng hợp ( Cho các học viên đã biết về nguyên lý kế toán).

 Đối tượng là các học viên đã quên gần hết nguyên lý kế toán thì sẽ học lại phần lý thuyết về nguyên lý kế toán rồi mới học đến phần thực hành kế toán trên chứng từ thực tế.
Chi tiết khóa học : Khóa học thực hành kế toán tổng hợp từ A – Z ( Cho học viên đã quên về nguyên lý kế toán).

Dù bạn thuộc đối tượng nào thì khi tham gia khóa học kế toán thực hành tổng hợp thì cũng được thực hành toàn bộ các kỹ năng của một kế toán tổng hợp như sau:

Nội dung học kế toán thực hành thực tế tổng hợp là bao gồm tất cả các công việc của một kế toán độc lập tại một công ty từ khai báo thuế, ra phiếu chứng từ lên sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm.
1. Thực hành Khai báo thuế: học viên được hướng dẫn thực hành khai báo thuế tất cả các loại báo cáo mà một doanh nghiệp cần phải nộp cho cơ quan thuế theo tháng, quý, năm trên phần mềm kê khai thuế HTKK và hướng dẫn kê khai thuế qua mạng gồm :
– Báo cáo thuế giá trị gia tăng
– Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
– Báo cáo thuế thu nhập cá nhân
– Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân
– Ngoài ra, còn các báo cáo khác khi phát sinh thực tế.
– Hướng dẫn kế khai thuế qua mạng.
2. Học kế toán thực hành tổng hợp trên sổ sách kế toán trên chứng từ thực tế: được thực hành ghi sổ trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp bao gồm tất cả các công việc của một kế toán về từng loại hình doanh nghiệp : dịch vụ, sản xuất, thương mại…

Bao gồm các công việc :
– Lập phiếu thu, phiếu chi; Báo có, báo nợ; nhập kho, xuất kho; phiếu kế toán; bảng kê công cụ dụng cụ, tài sản cố định.
– Sổ sách kế toán : sổ nhật ký chung, sổ cái tài khoản, sổ chi tiết tài khoản, sổ chi tiết công nợ, bảng nhật xuất tồn kho,….
– Báo cáo tài chính gồm : bảng cân đối số phát sinh, bảng kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán, Lưu chuyển tiền tệ và Thuyết minh báo cáo tài chính.
– Giải quyết các tình huống thực tế thường gặp, Phân biệt chi phí hợp lý và không hợp lý, quyết toán thuế cuối năm : thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
Tất cả các công việc trên đều được thực hành ghi sổ trên các 3 bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp về lĩnh vực dịch vụ, thương mại ( bao gồm cả xuất nhập khẩu), sản xuất…gồm :
+ Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa, Fast… ( giúp học viên thực hành làm kế toán được trên phần mềm )
+ Thực hành lập sổ sách kế toán bằng phần mềm Excel.( Nắm được phần mềm Excel áp dụng làm nếu như công ty không sử dụng phần mềm kế toán)
3. Thực hành làm Báo cáo tài chính cuối năm.
– Trong khóa học kế toán thực hành tổng hợp chúng tôi hướng dẫn làm:
a) Bảng cân đối kế toán.
b) Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
c) Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
d) Bản thuyết minh báo cáo tài chính.
– Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.
Trong quá trình học được truyền đạt tận tình những tình huống thực tế hay gặp, thủ thuật kế toán mà kế toán cần biết.
Hình thức học – Thực hành thực tế:
– Học thực hành trực tiếp trên bộ hồ sơ chứng từ thực tế với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm
– Lớp học kế toán thực hành tổng hợp chỉ có : 5-7 HV/ lớp, 1 học viên 1 máy tính.
– Công ty không giới hạn thời gian thực hành thực tế, để đảm bảo bạn học xong là làm được.
Thời gian học:
– Có 3 ca học: Sáng: 8h30 – 11h , Chiều 2h – 4h30, Tối từ 6h – 8h
– Tổng số buổi học trên Tuần: 1 tuần bạn có thể học từ 3 – 6 buổi tùy theo nhu cầu và khả năng tiếp thu, bạn có thể học 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc cả tuần.
Các lớp được khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp.

KẾT THÚC SAU KHÓA ĐÀO TẠO

Kết thúc khoá học kế toán thực hành tổng hợp, Học viên có tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế, làm chủ các công việc kế toán của các loại hình doanh nghiệp.
Học viên hiểu bản chất của một kế toán thực hành khai báo thuế, thực hành kế toán ghi sổ sách, kế toán thực hành tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng, quý, năm, lên sổ sách trên Excel và trên phần mềm kế toán và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
Học viên nắm vững kỹ năng quyết toán thuế và cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học.

Những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy để tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Các bạn cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn trước khi tham gia khóa học học kế toán thực hành tổng hợp có thể gửi bình luận phía dưới bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Trung Tâm Đào Tạo Kế toán thực hành Kế Toán Bác Thành chuyên dạy học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế nhằm giải quyết những vấn đề như : bạn mới ra trường muốn 1 năm kinh nghiệm, bạn là kế toán viên muốn giữ vị trí kế toán tổng hợp, Bạn muốn thành thạo tất cả các công việc của kế toán…
Là đơn vị đào tạo học KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ có uy tín Tại Hà Nội có môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế.

Các bạn hãy đến với Trung tâm đào tạo học Kế toán Thực Hành Kế Toán Bác Thành để đảm bảo được học Kế toán thực hành tổng hợp thực tế tốt nhất?

Để biết cụ thể hơn về nội dung khoá học kế toán thực hành và tư vấn khóa học cho phù hợp với nhu cầu của học viên, Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các khoá học
Web: http://hocketoanhanoi.com

Các bài viết liên quan:

1.Học Kế toán Thực hành – Trung tâm đào tạo Kế Toán Bác Thành

2.Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất tại HN

3.Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp Kế Toán Bác Thành

4.Học kế toán thực hành tổng hợp ở Tại Hà Nội

5.Khóa học kế toán thực hành tổng hợp Tại Hà Nội

6.Học kế toán thực hành ở Hà Nội

Học Kế Toán Tại Hà Nội Trung Tâm Đào Tạo Học kế toán thực hành tổng hợp ở Hà Nội Kế Toán Bác Thành Học Kế toán Thực hành.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here