Kế Toán Bác Thành được xem là một địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tại Hà Nội vô tình các bạn đọc được bài viết này, xin chúc mừng các bạn bởi chúng tôi tự tin khẳng định dịch vụ dạy kế toán thực hành tổng hợp tại Công ty TNHH DV TV Kế Toán Bác Thành hay TRUNG TÂM KẾ TOÁN BÁC THÀNH sẽ là một địa chỉ học tập để bạn có thể để Kế Toán Bác Thành chọn mặt “gửi vàng”, Trước khi bạn lựa chọn trung tâm học kế toán thực hành bạn có thể xem tại sao nói Kế Toán Bác Thành là một địa chỉ học kế toán thực hành tốt tai Hà Nội không chỉ là kế toán thực hành tổng hợp không mà còn nhiều khóa học kế toán khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

dia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop-trung-tam-thuan-viet
Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tại Hà Nội Kế Toán Bác Thành

+ Vị Trí của Trung tâm có 1 địa chỉ duy nhất tại 69/2/2 Đường D2, Phường 25, Quận Đông Anh, gần liền kề với trường Đại học công nghiệp Hà Nội với địa chỉ học này rất tiện cho các bạn có thể tham gia lớp học kế toán thực hành mà mình mong muốn do đây nằm ngay trung tâm của thành phố.

+Kiến thức trên lớp được thực hành ngay với các bộ chứng từ sống, thực tế từ các loại hình doanh nghiệp trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam, luật doanh nghiệp, luật thuế quan…

+ Thầy, cô người giảng dạy trên lớp cho các bạn là những người làm việc thực tế chuyên nghiệp và đang là giám đốc hay kế toán trưởng ở công ty làm các dịch vụ về kế toán cho người Việt Nam, công ty, doanh nghiệp nước người, những người đam mê với các con số khát khao giúp các bạn tự tin hơn trong nghề, cập nhật những kiến thức chuyên môn một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Trong thời gian lên lớp Thầy cô luôn niềm nở nhiệt tình hướng dẫn, sau khi tan lớp nếu các bạn còn chưa nắm vững hay còn điều chi thắc mắc có thể liên hệ qua số điện thoại, hay email cho giáo viên hướng dẫn lớp. Thật tiện lợi nếu như bạn bỏ sót hay không theo kịp kiến thức trên lớp.

+ Tài liệu học của các bạn trong khóa học kế toán thực hành tổng hợp là các bộ chứng từ sống, thực tế từ các loại hình doanh nghiệp đang có ở nước ta.

+ Địa điểm học kế toán thực hành có một cơ sở vật chất máy vi tính được trang bị trong phòng học đảm bảo hoạt động học tập, mỗi một bạn sẽ sử dụng một máy tính lưu dữ liệu của mình để tiện cho quá trình theo dõi, chấm điểm, bổ sung kiến thức cho bạn nếu chưa đạt yêu cầu, giáo viên kèm kẹp mỗi người chu đáo.

+ Thời gian học tập rất linh hoạt do trung tâm kế toán thực hành Kế Toán Bác Thành mở các lớp bổ sung kiến thức thường xuyên theo tuần, nên nếu trường hợp không sắp xếp thời gian có thể bổ sung vào lớp kế tiếp.Tiêu chí của trung tâm là giúp các bạn đảm bảo được thời gian lên lớp, tiếp thu những kiến thức mà trung tâm học kế toán thực hành tổng hợp bổ sung cho bạn.

+ Học phí của trung tâm kế toán thực hành tổng hợp Kế Toán Bác Thành được xem là rất bình dân, có chính sách linh hoạt cho học viện: Giảm 10% học phí cho mỗi học viên đăng ký ghi danh từ nhóm 2 học viên trở lên, hay giảm 10 % học phí cho các bạn là sinh viên, học sinh để xem thật chi tiết học phí của trung tâm bạn truy cập thêm thông tin tại đây: Học phí các khóa học kế toán thực hành năm 2016, học tập nâng cao kiến thức và Kế Toán Bác Thành về khoản chi phí tham gia khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN BÁC THÀNH.

+ Một điều được các học viên ủng hộ địa chỉ học kế toán thực hành của TRUNG TÂM KẾ TOÁN BÁC THÀNH là khi kết thúc khóa học về lại cơ quan hay trường học nếu có vấn đề nào chưa rõ hay có những thay đổi về các luật, nghị định liên quan kế toán thì trung tâm sẵn sàng cho người hỗ trợ các bạn ngay với phương châm đào tạo tới khi nào bạn thành thạo nghề.

Và còn nhiều câu chuyện thú vị khác trong quá trình học kế toán thực hành tại trung tâm, một địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp uy tín, các bạn có thể xem phần cảm nhận của học viên nhé.
Khi tham gia vào khóa học kế toán thực hành các bạn được cung cấp

Tài liệu của khóa học kế toán thực hành
+ Bộ chứng từ sống, thực tế của các loại hình doanh nghiệp : TM, DV, SX, XD, XL…
+ Máy tính được trang bị đầy đủ, mỗi người một máy – có giáo viên dạy kèm
Chúng tôi cam kết là đào tạo tới khi nào bạn thạo nghề.

Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp

Trung tâm kế toán thực hành tổng hợp Kế Toán Bác Thành xin phép giới thiệu sơ về nội dung của khóa học kế toán thực hành tổng hợp như sau:

Học kế toán thực hành tổng hợp là một trong những khóa học được rất nhiều bạn kế toán mới ra trường lựa chọn. Bởi ở khóa học này kế toán sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về thực tế toàn bộ các công việc của một kế toán thuế tại công ty .

Nội dung: Khóa học kế toán thực hành tổng hợp:

1. Học kế toán thực hành Thuế:
– Cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế.
– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế theo tháng, quý và quyết toán năm

2. Học kế toán thực hành tổng hợp trên sổ sách kế toán trên chứng từ thực tế:
– Hướng dẫn ghi sổ sách kế toán
– hạch toán – xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.
– Hướng dẫn thực hành chi tiết cách lập các bảng biểu: phân bổ, khấu hao, Lương, xuất – nhập tồn, bảng cân đối phát sinh…
– Hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Fast – Misa…
– Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót, cân đối lãi lỗ…

3. Thực hành làm Báo cáo tài chính cuối năm.
– Hướng dẫn làm:
a) Bảng cân đối kế toán.
b) Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
c) Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
d) Bản thuyết minh báo cáo tài chính.

– Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.

Trong quá trình học được truyền đạt tận tình những tình huống thực tế hay gặp, thủ thuật kế toán mà kế toán cần biết.
Kết thúc: Học viên có thể làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp tương đương 2 năm kinh nghiệm.

Hình thức học –học kế toán thực hành thực tế:
– Học thực hành trực tiếp trên bộ hồ sơ chứng từ thực tế với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm
– Lớp học kế toán thực hành tổng hợp chỉ có : 5-7 HV/ lớp, 1 học viên 1 máy tính.
– Công ty không giới hạn thời gian thực hành thực tế, để đảm bảo bạn học xong là làm được.
Thời gian học:
Có 3 ca học: Sáng: 8h30 – 11h , Chiều 2h – 4h30, Tối từ 6h – 8h

Các lớp được khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp.
Bản đồ dẫn đến địa chỉ học kế toán thực hành

địa chỉ học kế toán thực hành Kế Toán Bác Thành

CÔNG TY TNHH DV TV Kế Toán Bác Thành
Chuyên Đào Tạo Kế Toán, BHXH, thành lập công ty, dạy học kế toán thực hành
ĐC: 51 Võng Thị, Tây Hồ, Quận Đông Anh, Hà Nội
ĐT: (024) 3.753.8232 Hotline 0904.766.722
Website:http://hocketoanhanoi.com
Email: bacthanhkt@gmail.com

Học Kế Toán Tại Hà Nội Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp Kế Toán Bác Thành Kế Toán Bác Thành Học Kế toán Thực hành.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here